3 thiết kế đồng hồ nam giá 4 triệu không thể bỏ qua

Đồng hồ đối với mỗi quý ông không chỉ là một cỗ máy thực hiện chức năng đo đếm giờ, nó cũng không chỉ là một phụ kiện thời trang mà hơn hết nó chính là người bạn tri kỷ. Mỗi một thiết kế sẽ mang đến giá trị tôn vinh cho phong cách và đẳng cấp của quý ông. Chúng là hiện thân cho những tư duy suy nghĩ về quan điểm nghệ thuật hay sở thích sự đồng điệu của đấng mày râu. Có lẽ đây chính là lý do mà khó có người đàn ông nào lại bỏ qua người bạn này.

Quyết định mua một thiết kế đồng hồ làm người bạn đồng hành giống như một lẽ tất yếu trong cuộc sống của nam giới. Tuy nhiên làm thế nào để mua một chiếc đồng hồ thích hợp thì lại cần đến không ít suy nghĩ. Trong số đó, cân nhắc về giá cả là một điểm cần được lưu tâm nhất. Bởi lẽ không phải ai cũng có thừa khả năng về tài chính để mua sắm một chiếc đồng hồ đắt giá. Khi đó, mục tiêu mà nam giới có thể hướng đến là những thiết kế đồng hồ bắt mắt, chất lượng ở phân khúc giá bình dân.

Để giúp cho sự lựa chọn của các quý ông dễ dàng hơn, Hanoi Watch sẽ chia sẻ một số thông tin & hình ảnh của các thiết kế đồng hồ nam dưới 5 triệu cuốn hút nhất đủ sức níu giữ ánh mắt của các quý ông.

ĐỒNG HỒ OLYM PIANUS OP990-081AMS-T

Ấn tượng đến từ cỗ máy Nhật Bản cao cấp này chính là sự lịch lãm, sang trọng bên cạnh điểm nhấn thu hút từ thiết kế mặt đồng hồ toát lên thần thái cần có của một quý ông thành đạt. Mặc dù nó không quá đắt giá như những tên tuổi Thụy Sỹ nhưng vẫn đủ sức tôn vinh giá trị cho người sử dụng. Chính bởi vậy, thiết kế đồng hồ Olym Pianus OP990-081AMS-T chuẩn mực là một gợi ý lý tưởng cho bất cứ quý ông nào yêu thích vẻ đẹp trang nhã, lịch sự.

ĐỒNG HỒ OLYM PIANUS SKELETON OP990-134AG

Thiết kế theo xu hướng phong cách đầy ấn tượng, mới mẻ, chiếc đồng hồ Skeleton phô trọn nét tinh diệu đằng sau một cỗ máy thời gian đến từ đất nước mặt trời mọc. Bên cạnh cỗ máy đang tin cậy, sự hòa hợp tuyệt vời về màu sắc trong thiết kế này tạo nên quyến rũ mà không phải ai cũng làm được. Là tên tuổi được xếp vào top những đồng hồ OP đắt giá nhất, thiết kế đồng hồ Olym Pianus Skeleton OP990-134AG vẫn luôn không làm người ta phải thất vọng.

Kết quả hình ảnh cho OLYM PIANUS OP990-134

ĐỒNG HỒ OLYMPIA STAR OPA580501-03MS

Đầy tinh tế với sắc trắng tinh khôi theo chuẩn mực thiết kế của một chiếc đồng hồ phong cách Thụy Sỹ nổi tiếng là nhận định dành cho cái tên OP 580501-03MS. Là một trong những ấn phẩm được đông đảo nam giới yêu thích nhất, chiếc đồng hồ Olympia Star này cho đến bây giờ vẫn luôn khiến bao ánh mắt say mê ngơ ngẩn. Nếu là một quý ông lịch lãm, nam tính và trung thành với giá trị truyền thống hẳn là sẽ khó thể ngoảng mặt làm ngơ trước thiết kế đồng hồ Olympia Star OP 580501-03MSK.

3 gợi ý trên có đủ cho bạn lựa chọn cho riêng mình một người bạn tri kỷ tuyệt vời? Nếu cần bất cứ hỗ trợ nào hãy gọi ngay đến 094 234 1389. Hanoi Watch shop đồng hồ chính hãng tại Hà Nội luôn vinh dự được phục vụ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi !