Bạn có nghĩ sẽ rinh về nhà một thiết kế đồng hồ nam mặt vuông?

Sự tuyệt vời của các thiết kế đồng hồ với mặt tròn cổ điển là điều không thể phủ nhận bởi mức độ ảnh hưởng và độ phủ sóng rộng khắp của chúng. Tuy nhiên, có lẽ không phải ai cũng biết nhưng các thiết kế đồng hồ mặt vuông vẫn luôn mang đến sức hút rất riêng về sự độc đáo, khác lạ trong đó.

Hãy thử cân nhắc và đánh giá xem liệu có nên rinh về nhà một thiết kế đồng hồ nam mặt vuông như các gợi ý mà Hanoi Watch mang đến dưới đây nhé.

ĐỒNG HỒ ORIS ĐẦY TRẺ TRUNG, CÁ TÍNH

ban-co-nghi-se-rinh-ve-nha-mot-thiet-ke-dong-ho-nam-mat-vuong-1Sắc đen huyền bí phủ đầy trên thiết kế đồng hồ nam mặt vuông đến từ thương hiệu đồng hồ Oris vẫn luôn khiến biết bao ánh mắt phải đổ dồn vào ngắm nhìn không thôi. Thiết kế tuyệt vời, chất lượng đẳng cấp, sự trẻ trung, cá tính theo hình ảnh này  đã gây biết bao thương nhớ. Bạn có nghĩ sẽ rinh về nhà người bạn đồng hành mang tên đồng hồ Oris mặt vuông?

ĐỒNG HỒ ORIENT MẶT VUÔNG ĐẦY NĂNG ĐỘNG, KHÁC BIỆT

ban-co-nghi-se-rinh-ve-nha-mot-thiet-ke-dong-ho-nam-mat-vuong-2

Màu sắc khác biệt, mới mẻ mang đến một diện mạo vô cùng hoàn hảo cho thiết kế đắt giá đến từ thương hiệu đồng hồ Nhậ t Bản danh tiếng Orient. Không cần quá cầu kỳ nhưng sự tinh tế mang theo trên từng đường nét đã đủ sức đánh gục và chinh phục mọi ánh mắt. Bạn có nghĩ như vậy về cỗ máy chiến binh này không?

ĐỒNG HỒ OP MẶT VUÔNG MẠNH MẼ, ẤN TƯỢNG

ban-co-nghi-se-rinh-ve-nha-mot-thiet-ke-dong-ho-nam-mat-vuong-3Là thương hiệu luôn được đón nhận rộng rãi trên thị trường Việt Nam, ấn phẩm đồng hồ OP mặt vuông với dáng vẻ mạnh mẽ, khỏe khoắn này cũng không phải là ngoại lệ. Sự cứng cáp thể hiện sắc nét trên từng mắt dây đeo cho đến những góc cắt gọn tỉnh tế. Đây có lẽ cũng là gợi ý không nên bỏ qua cho không ít các quý ông không ngại làm mới bản thân đúng không nào?

Là bạn, bạn có suy nghĩ gì?