Bộ ba đồng hồ Thụy Sỹ Rolex Celini dành cho doanh nhân

Rolex đã và đang tiếp tục tỏa sáng trên thị trường lúc tung ra một SERIES Celini bao gồm 3 mẫu thiết kế nổi bật : Rolex cellini time, Rolex cellini date, Rolex Cellini Dual Time có kiểu dáng đơn thuần, lịch sự, cổ điển cùng theo với cơ chế hoạt động đương đại. Hãy cùng Hanoi Watch tìm hiểu thêm nhé.

Đề cập tới cỗ máy thời gian Thụy Sỹ, không thể nói tới chiếc tên Rolex – thương hiệu đồng hồ cao cấp nổi tiếng và rất mang giá. mang hơn 100 năm hình thành và phát triển ko giới hạn nghỉ, Rolex đã mang lại những phát minh sáng tạo nối sát mang tiếng tăm của chính bản thân mình và vang lừng trên cuộc đời, khẳng định chỗ đứng của bản thân trong giới cỗ máy thời gian, ngành chế tạo đồng hồ nam Thụy Sỹ. đấy cũng chính là lí do người ta biết là lịch sử của thương hiệu này chính là truyền thống của ngành công nghiệp đồng hồ với các phát minh như: chiếc Oyster, GMT master, Day –date với cơ chế hoạt động tự điều chỉnh thời giờ, và mẫu celini nổi tiếng.

Rolex huyền hoặc người ta bằng các thiết kế tinh xảo, đẳng cấp và tính năng đương đại, luôn tiện ích. một khi đều được chạm vào một chiếc đồng hồ Rolex thì các bạn sẽ không thể rời mắt khỏi nó. sở hữu trong mình một chiếc đồng hồ Rolex đồng nghĩa có công việc quý khách có cho bản thân những tinh hoa công nghệ, nghệ thuật cùng với những giá trị văn hóa in sâu lâu bền và giá trị. Giá của đồng hồ Rolex ko phải chăng nhưng vẫn siêu được không ít anh em chọn lựa, chúng ta ko đeo một cái cỗ máy thời gian rolex chỉ vì bóng chính xác thời kì của chính nó mà để cam kết cá nhân, thứ hạng và vị trí cộng đồng của mình.

1,Rolex Cellini time .

1
Không giống như khi mang tên gọi Celini time. loại cỗ máy thời gian Rolex Cellini Time là mẫu đồng hồ chính hãng mang kiểu dáng đơn thuần nhất trong 3 mẫu. với kiểu dáng thiết kế chỉ có một vòng dial ngành trắng để hiển thị giờ, phút, giây được làm bằng cọc số lã mã mang đậm chất rolex classic. Kiểu cỗ máy thời gian này sẽ là sự chọn lọc cho các ai yêu thích sự cổ điển của cái Classic.

2,Rolex Cellini Date.

2
Khác với “Cellini Time” cỗ máy thời gian này kiểu dáng 1 vòng dial phụ hiển thị các ngày trong tháng ở vị trí 3 giờ và vòng dial chính black color kì bí bề ngoài chấm phá tương phản mang các số La tinh white color.

3,Rolex Cellini Dual Time.

3
Đây là phiên bản đặc thù nhất trong bộ sưu tập bởi vì trong cơ chế hoạt động chính Calibre 31xx hầu hết hai người quý khách đồng đội trước thì anh chàng này còn với cơ chế GMT Master có lẽ sẽ hiển thị theo hai múi giờ cộng lúc với một vòng dial phụ ở vị trí 6 giờ, rất phù hợp các thương lái mọi lúc đi công tác xa.

Tham khảo thêm các thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ toàn thế giới: http://hanoiwatch.vn/1-115-nhung-thuong-hieu-dong-ho-thuy-si-noi-tieng-nhat-the-gioi