Bộ sưu tập đồng hồ Seattle Walker RGA1620 mang thương hiệu Reef Tiger

Các thông số cơ bản của chiếc đồng hồ với mặt đồng hồ là 40,5mm sẽ phù hợp cho những quý ông có kích cỡ cổ tay trung bình từ 16cm trở lên. Mặt kính của chiếc đồng hồ RGA1620  vẫn được hãng Reef Tiger sử dụng kính sapphire chống xước giúp người đeo có thể tự tin không ngại bị.

seattle_walker

Với 2 mặt đồng hồ nhỏ tại góc 3h và 9h được đặt cân xứng với nhau dùng để chỉ năng lượng còn lại và kim giây. Kim đồng hồ được sử dụng dạng dauphin vót nhọn và khá dài để giúp người dùng dễ dàng xem thời gian. Ô cửa lịch ngày được nhà thiết kế di chuyển xuống góc 6h chứ không phải góc 3h quen thuộc để nhường chỗ cho chiếc đồng hồ nhỏ chỉ năng lượng. Các số chỉ giờ đường gắn cọc số nhỏ và dài tạo sự nhẹ nhàng tránh làm cho người dùng cảm thấy rối mắt

Về phía bên ngoài của chiếc đồng hồ thì núm vặn chỉnh giờ và khóa được khắc logo thương hiệu Reef Tiger. Khóa của dây đeo được sử dụng là dạng khóa bướm gập từ 2 bên.

Phần mặt sau của chiếc đồng hồ được lắp kính trong suốt như mọi chiếc đồng hồ Automatic thường thấy. Nhìn sâu qua mặt kính đó ta có thể thấy được bộ máy mà đồng hồ Reef Tiger RGA1620 được sử dụng bộ máy RT6532  được sản xuất theo công nghệ của Thụy. Cỗ máy có cả 2 chức năng lên cót tự động và lên cót bằng tay. Năng lượng tích trữ cót lên tới 40 giờ.

rga1620

Mẫu RGA1620 có 2 phiên bản màu mặt là trắng và đen cũng như màu dây là nâu và đen để quý vị và các bạn lựa chọn và tất cả các phiên bản lựa chọn đều đang được trưng bày và bán tại HanoiWatch với mức giá niêm yết của hãng là 7,375,000.