Các thương hiệu đồng hồ chính hãng Nhật Bản

Không chỉ có thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ khiến giới mê đồng hồ điên đảo mà giờ đây, các thương hiệu đồng hồ đến từ Nhật Bản cũng đang được những kẻ mê mẩn đồng hồ tìm kiếm và săn đón. Và có thể nói, Nhật Bản đang dần trở thành ông lớn trong ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ.

Dưới đây là 2 dòng đồng hồ chính hãng nổi tiếng có xuất xứ từ đất nước mặt trời mọc:

1. Đồng hồ Seiko

dong-ho-seiko

Trong tiếng Nhật, Seiko có nghĩa là sự bền bỉ. Và quả thật, đồng hồ chính hãng Seiko là đại diện cho chất lượng cực kì bền bỉ, dẻo dai. Tất cả những dòng đồng hồ của thương hiệu Seiko đều đáp ứng được đầy đủ các yếu tố là độ chính xác cực đỉnh, tuổi thọ cao và khả năng chống va đập đáng ngưỡng mộ. Để làm được điều này thì hãng Seiko sử dụng máy móc do chính hãng trực tiếp sản xuất.

Theo nghiên cứu thì chỉ độc sai lệch của đồng hồ Seiko là khoảng 15 – 20s ( trong khi đồng hồ Thụy Sỹ là 10s), nhưng đây là một con số quá tuyệt vời đối với đồng hồ cơ ở mức giá không quá cao. Được biết những cỗ máy của Seiko có tuổi thọ lên đến hơn 50 năm, và còn hơn thế nữa nếu người dùng biết cách chăm sóc đồng hồ cẩn thận.

Bên cạnh đó, còn một lý do mà đồng hồ chính hãng Seiko gây sự chú ý đối với khách hàng là thiết kế của nó khá đa dạng và chất liệu làm đồng hồ luôn đạt tiêu chuẩn.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng thì Seiko thường cho ra đời những mẫu đồng hồ có thiết kế đa dạng, phù hợp với phong cách của nhiều người. Thêm vào đó là các mẫu đồng hồ dây da, dây vải có mặt số to, màu sắc phong phú như xanh, đen,…cùng với độ chịu nước vượt trội luôn thu hút giới trẻ và khiến người trẻ mê đồng hồ không thể làm ngơ.

 2. Đồng hồ OP

Người ta không thể không nhắc đến thương hiệu OP khi nói về các hãng đồng hồ chính hãng Nhật Bản. Thậm chí, theo một số người thì OP chính là thương hiệu đồng hồ Nhật Bản đáng sở hữu nhất.

OP là hãng đồng hồ được kết tinh giữa hai nền công nghiệp đồng hồ bá chủ trên thế giới hiện nay là Thụy Sỹ và Nhật Bản. Cái tên Olym pianus gợi nhớ đến hình ảnh huy chương  được giương lên trên bục cao quý của thế vận hội Olympic, với tinh thần bất diệt là better – higher – stronger.

Về cấu tạo, Olym pianus được ráp bộ máy tỉ mỉ của Nhật Bản, nguyên liệu cấu tạo là kính sapphie và thép chống gỉ loại tốt nên Olym pianus cũng là một trong những loại đồng hồ tốt hiện nay.

Hai mẫu đồng hồ chính hãng trên là đại diện cho thương hiệu Nhật Bản – kẻ đến sau nhưng đang trở thành kẻ thống trị thị trường đồng hồ thế giới.

Hanoiwatch luôn cam kết bán hàng chính hãng, đổi trả 100% mới cho khách hàng trong 30 ngày đầu và bảo hành trong vòng 5 năm.

Xem thêm: 3 mẫu đồng hồ Olympia Star dây da cá tính nhất.