Đồng hồ dây da Ogival có gì đặc biệt khiến ta say mê?

Những thiết kế đến từ thương hiệu danh giá đồng hồ Ogival Thụy Sỹ vẫn luôn mang đến sự cảm khái trong thường thức các tín đồ. Trong số tấ cả những sản phẩm mà Ogival trình làng, sự trẻ trung nổi bật của những thiết kế đồng hồ dây da là cái tên được chào đón nồng nhiệt nhất. Vậy có gì đặc biệt mà các thiết kế đó lại khiến chúng ta say mê đến vậy?

THIẾT KẾ TINH MỸ ĐẬM ĐÀ BẢN SẮC VĂN HÓA Á ĐÔNG

dong-ho-day-da-ogival-co-gi-dac-biet-khien-ta-say-me-1

Được mệnh danh là đồng hồ Thụy Sỹ dành riêng cho người Châu Á, mỗi một thiết kế Ogival đều thấm đượm dấu ấn văn hóa phương Đông. Có lẽ vì thế nên một chiếc đồng hồ Ogival dây da có thể dễ dàng đi sâu và lòng các tín đồ ở Việt Nam đến vậy. Bên cạnh giá trị văn hóa, trên từng chi tiết của chiếc đồng hồ Ogival dây da thể hiện sự tinh tế, mỹ mạo được trau chuốt kỹ lưỡng khiến cho mọi ánh mắt phải đổ dồn vào. Mặc dù thiết kế dây đeo không quá hút mắt nhưng sự sắc nét ấn tượng hiển hiện trên bề mặt đồng hồ hoàn toàn thu hút được bất cứ ai.

MỀM MẠI, THOẢI MÁI CỦA DÂY ĐEO CAO CẤP

dong-ho-day-da-ogival-co-gi-dac-biet-khien-ta-say-me-2

Sử dụng chất liệu da cao cấp được xử lý cẩn thận theo công nghệ hiện đại mang đến chất lượng hoàn hảo cho mỗi thiết kế dây đeo đồng hồ Ogival. Không giống như sự nặng nề của dây kim loại, dây da hoàn toàn có thể ôm trọn cổ tay và mang đến sự thoải mái cho các hoạt động của người sử dụng. Đây chính là điểm lợi thế mà thiết kế này mang đến.

CHẤT LƯỢNG MIỄN BÀN

dong-ho-day-da-ogival-co-gi-dac-biet-khien-ta-say-me-3

Ngoại trừ điểm khác về phong cách thiết kế trẻ trung còn lại tất cả những tiêu chí đánh giá về chất lượng thì không cần phải nghi ngại. Cỗ máy đến từ Thụy Sỹ có khả năng chinh phục bất cứ tín đồ khó tính nào.

Bây giờ thì chắc bạn đã hiểu sức mê hoặc của đồng hồ Ogival dây da đến từ đâu rồi đúng không?