Đồng hồ Ogival dưới 10 triệu – Bạn có dám thử không?

Những thiết kế đồng hồ Ogival cao cấp đầy sức mê hoặc nhưng thật khó với tới bởi không phù hợp với túi tiền khiến cho không biết bao nhiêu người thấy ngậm ngùi. Vậy đối với các thiết kế đồng hồ Ogival chính hãng mà mức giá lại mềm hơn rất nhiều thì sao? Bạn có dám thử trải nghiệm cùng những thiết kế đồng hồ giá dưới 10 triệu đến từ thương hiệu này không?

Chúng ta hãy thử cân nhắc qua một số gợi ý dưới đây nhé.

THIẾT KẾ ĐỒNG HỒ OGIVAL OG385-021MSK ĐẦY HẤP DẪN BỞI SỨC HÚT MANG TÊN LỊCH LÃM

bai-7-1

Lịch lãm theo đúng “gu” của một quý ông yêu thích vẻ đẹp nhẹ nhàng chính là điều mà thiết kế đồng hồ Ogival OG385-021MSK mang đến cho bạn. Sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 tông màu bất đồng đã mang đến sức hút khó cưỡng theo nền sáng bóng, sắc nét của một cỗ máy chuẩn Thụy Sỹ. Tinh tế, ấn tượng, bền đẹp cùng độ chính xác hoàn hảo, vậy có lý gì để bạn từ chối đứa con tinh thần của thương hiệu đồng hồ Ogival vốn đã rất nổi tiếng này?

THIẾT KẾ ĐỒNG HỒ OGIVAL OG832-06LM-GL ĐẦY CUỐN HÚT BỞI DÁNG VẺ TRẺ TRUNG, KHỎE KHOẮN

bai-7-2

Bạn có nghĩ sẽ làm mới phong cách, trẻ hóa gu thẩm mỹ của mình với một thiết kế đầy trẻ trung, khỏe khoắn như chiếc đồng hồ Ogival OG832-06LM-GL dây da cao cấp? Theo cùng bề mặt kính bằng đá sapphire ấn tượng, sắc nét là thiết kế dây đeo màu đối nghịch đã khiến biết bao ánh mắt phải lưu luyến không thôi.  Với thiết kế đầy thẩm mỹ và thu hút đến vậy cùng chất lượng cỗ máy có độ chính xác không thể phủ nhận, bạn có nghĩ sẽ nhanh tay rước về cho mình ngay một người bạn như thế?

THIẾT KẾ ĐỒNG HỒ OGIVAL OG385-021MK-T  ĐẦY QUYẾN RŨ TỪ SẮC VÀNG NGỌT NGÀO

bai-7-3

Nếu 2 thiết kế trên chưa phải là phong cách bạn yêu thích, vậy thì có lẽ dáng vẻ quyến rũ ngọt ngào mang tên đồng hồ Ogival OG385-021MK-T là gợi ý bạn không nên bỏ qua. Bằng sắc vàng ngọt ngào kết hợp nền chất liệu kim loại và đá sapphire sắc nét, như vậy đã đủ sức chinh phục ánh mắt của người đối diện. Không cần rườm rà thêm bất kỳ chi tiết nào nữa, sức hấp dẫn mang tên OG385-021MK-T  đã đủ khiến bạn hài lòng hay chăng?

3 thiết kế mang đến 3 phong cách khác biệt theo tiêu chuẩn về thẩm mỹ cùng chất lượng của một thương hiệu danh giá nổi tiếng. Trải qua những phút giây đánh giá, thưởng thức từng hình ảnh, liệu bạn đã tìm ra câu trả lời cho chính mình?

Để có thể nhận thêm những chia sẻ thú vị khác và hướng dẫn đặt mua một thiết kế đồng hồ Ogival chính hãng ưng ý nhất, quý khách vui lòng liên hệ đến 094 234 1389.

Hanoi Watch luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn mọi lúc mọi nơi !