Fossil – con đường khẳng định tên tuổi của sức trẻ đầy mãnh liệt

Fossil là tên công ty thời trang nổi tiếng của xứ cờ hoa náo nhiệt, được thành lập vào năm 1984 tại Richardson, bang Texas, Mỹ bởi 2 anh em nhà Tom và Kosta Kartsotis chuyên về lĩnh vực thiết kế quần áo cùng với phụ kiện thời trang cho các tín đồ trên toàn thế giới. Lấy tấm lòng thành kính dành cho người bố quá cố của mình, an hem nhà Kartsotis đã lấy tên của ông đặt cho thương hiệu đồng sở hữu của cả hai.
Trong suốt quá trình phát triển, công ty Fossil mang đến cho đông đảo tín đồ toàn thế giới với những dòng sản phẩm cộp mác thương hiệu như Fossil, Relic, Abacus, Burberry, Emprio Armani, Michele Watch, Zodiac Watch. Trong số tất cả các ẩn phẩm được sản phẩm, đồng hồ vẫn là mảng hoạt động chính của đơn vị với dấu ấn đặc sắc, hợp thời trang và đa dạng.
Bên cạnh hoạt động thiết kế và sản xuất chính cho thương hiệu mình sở hữu, Fossil cũng mở rộng hợp tác liên kết với nhiều thương hiệu nổi tiếng khác và đã có được những thành tựu đáng kể. Chúng ta có thể điểm qua tên một số ông lớn đồng hành của Fossil như Burberry, DKNY, Emporio Armani, Columbia Sportswear, Diesel, Frank Gehry, Michael Kors, Adidas, Philippe Starck, Callaway Golf, Marc Jacobs. Đây đều là những cái tên hết sức nổi tiếng và quen thuộc đối với cả những người không xài hàng hiệu. Điều đó chứng tỏ cho sức hút và mức độ ảnh hưởng rộng khắp của thương hiệu đến thị trường toàn cầu.

wuu1436367952

Khi quay về phân tích những điểm chính trong hoạt động chế tác đồng hồ của hãng, chúng ta có thể điểm qua một số cột mốc đáng nhớ trên con đường khẳng định tên tuổi của một thương hiệu đầy sức trẻ nhiệt huyết Fossil.
– Năm 1996: Trình làng loại đồng hồ Caller ID
– Năm 1996: Hợp tác với NFT để làm đồng hồ cho các đội bóng
– Năm 1999: Fossil giới thiệu những chiếc đồng hồ da dưới tên chính thương hiệu Fossil và những sản phẩm kèm theo đồng hồ. Công ty này còn sản xuất các sản phẩm dòng PDA mang tên Palm Os với thiết bị PDA giống như một chiếc đồng hồ.
Dấu ấn của Fossil thể hiện rõ nét trong từng thiết kế và từng bước khẳng định vị thế của mình khi mang đến sự kết nối thời gian đến toàn bộ người sử dụng bằng những sản phẩm thời trang cao cấp về đồng hồ của mình.

dsc_0245
Mặc dù tuổi đời còn trẻ nhưng giá trị và thành tựu đạt được lại không nhỏ chút nào. Fossil là cái tên mang đến cho các tín đồ đa lựa chọn, đa phong cách từ cổ điển đến hiện đại, thời thượng và phong cách. Với sức ảnh hưởng và độ phủ sóng toàn thế giới, Fossil đã khẳng định thành công tên tuổi của thương hiệu đồng hồ danh giá. Có thể nhận định rằng, hào quang mang đến cho thương hiệu có sự góp sức phần lớn từ những ấn phẩm đồng hồ thời trang mà thương hiệu này mang đến.

Tuổi trẻ nhưng đầy sự mạnh mẽ, mãnh liệt dồi dào đã mang đến cho chúng ta sự lựa chọn tuyệt vời với mức giá khá hợp lý bên cạnh sự quen thuộc với các thương hiệu đồng hồ lừng danh của Thụy Sỹ như đồng hồ Ogival, đồng hồ Patex Phillipe,…Hẳn là bạn cũng sẽ yêu thích cái tên Fossil khi ngắm nhìn những thiết kế bắt mắt của chúng thôi.

Để có thêm nhiều thông tin cho những băn khoăn và thắc mắc của mình, bạn có thể gọi đến 094 234 1389 để được hỗ trợ thêm nhanh nhất.
Rất hân hạnh được phục vụ !