Không khó để chọn được đồng hồ Olympia Star phù hợp

Trong các mẫu đồng hồ OP, Olympia Star là một trong những thương hiệu chiếm thị phần khá lớn tại thị trường đồng hồ Việt Nam. Để chọn được cho mình một chiếc đồng hồ Olympia Star phù hợp hẳn không phải là điều dễ dàng, nhưng cũng không phải quá khó. Điều bạn cần làm là tham khảo bài viết dưới đây, chắc chắn bạn sẽ có được đáp án cho mình đấy.

 

1. Chọn đồng hồ phù hợp với cổ tay và dáng vóc

dong-ho-op-mat-trang

Vừa xem vóc dáng cũng như kích thước cổ tay của mình để có thể chọn lựa thật phù hợp. Với những người có vóc dáng cao lớn cùng kích thước phần cổ tay to thì nên chọn những chiếc đồng hồ mặt bản to với nhiều kim, thiết kế dây da bản lớn hoặc dây kim có thiết kế mắt xích to, như vậy sẽ làm bạn trông mạnh mẽ và nam tính hơn rất nhiều. Và ngược lại với những ai mảnh khảnh sở hữu cổ tay nhỏ thì những chiếc đồng hồ dây da hoặc kim loại kích thước nhỏ sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất. Các bạn có thể tham khảo các mẫu như OP58030MK-GL hay OP589-01MS…

=>> Xem thêm: Các bạn nữ có nên mua đồng hồ OP nữ không?

2. Chọn đồng hồ phù hợp với công việc của bạn

 

Một phụ kiện thời trang như đồng hồ Olympia Star chắc chắn có ảnh hưởng rất lớn tới phong cách làm việc cũng như thể hiện con người, vị trí bản thân với người đối diện. Nếu bạn là nhân viên công sở thì phù hợp với những chiếc đồng hồ tinh tế, tao nhã và lich lãm. Còn nếu với những dân kỹ thuật hay công nghệ thì những chiếc đồng hồ kiểu dáng mạnh mẽ, góc cạnh sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Giới doanh nhân sẽ để lại ấn tượng tốt đẹp cho đối tác nhờ việc chọn lữa những chiếc đồng hồ Olympia Star chính hãng cao cấp và sang trọng.

 

3. Chọn đồng hồ phù hợp với màu da

olympia-star-mat-trang

Nghe thì có vẻ là hơi khác thường nhưng thật ra nó lại có ảnh hưởng rất lớn tới việc liệu bạn có đeo chiếc đồng hồ ấy hợp hay không đấy!. Nếu cổ tay của bạn nhiều lông hoặc sẫm màu thì những chiếc đồng hồ sở hữu thiết kế mặt càng sáng thì sẽ càng giúp bạn nổi bật như OP58035MK-GL hay OP580501-03MS là một lựa chọn không tồi. Còn nếu bạn là người sở hữu làn da sáng thì rất dễ dàng cho bạn rồi đấy, hãy chọn cho mình những chiếc đồng hồ mặt sẫm , hoặc những chiếc đồng hồ kim loại trắng hoặc dây da nâu sẫm màu.

 

Việc chọn một mẫu đồng hồ Olympia Star phù hợp không chỉ giúp bạn xem được giờ giấc mà hơn thế là khẳng định vị thế cũng như phong cách của bạn với người xung quanh. Chính vì vậy đừng bao giờ xem thường những yếu tố trên. Chúc bạn có thể tìm được cho mình những mẫu đồng hồ phù hợp nhất nhé.

 =>> Xem thêm: Mẹo sở hữu đồng hồ OP nam cho ngày hè.