Những sự thật về thế giới đồng hồ Thụy Sĩ có lẽ bạn cần biết

Bạn là người thích đeo cỗ máy thời gian và dong ho nam Thuy Sy đã trở thành một các bạn quý khách đồng hành thực sự của bạn trong những công việc mỗi ngày. Ngoài ra, mọi người đều được thực sự hiểu hết về cuộc sống đồng hồ hay chưa? mang sự thực nào thú vị về những cái đồng hồ nhỏ bé trên cổ tay mà có thể bạn muốn biết hay không? cùng xem qua những điều sau đây và đếm xem mọi người biết đã bao nhiêu điều nhé.
1, Đồng hồ đeo tay Thụy Sĩ là đẳng cấp nhất nhưng ko phải bền nhất

Gia-nhung-thiet-ke-dong-ho-thuy-sy-o-phan-khuc-tam-trung-la-bao-nhieu-1

Chẳng thể lắc đầu vị thế “ông hoàng” của các chiếc cỗ máy thời gian Thụy Sĩ trong giới cỗ máy thời gian, bên cạnh đó ấy là nhờ sự kết hợp của đa số yếu tố. Nếu chỉ xét riêng về chất lượng thì cực kỳ tiếc nuối nên nhắc với anh chị em rằng đồng hồ Thụy Sĩ chỉ đứng thứ ba trên thế giới, sau cỗ máy thời gian Đức và cỗ máy thời gian Nhật. Cũng không tồn tại gì ngạc nhiên vì hai nước này lừng danh về technology – kĩ thuật vượt trội, một điều cần thiết gắn sát mang độ bền của đồng hồ thời trang.
2, Brand Name đồng hồ đẳng cấp nhất thế giới chẳng hề là một cái tên quá quen thuộc

b6-3

Xem thêm: http://hanoiwatch.vn/1-115-nhung-thuong-hieu-dong-ho-thuy-si-noi-tieng-nhat-the-gioi

Khi được đặt ra những câu hỏi chiếc đồng hồ thời trang đẳng cấp nhất cuộc đời thuộc thương hiệu gì thì câu trả lời của bạn là gì? Rolex hay Tissot? Đều không hề. Những mẫu cỗ máy thời gian thuộc hàng top bên trên cõi đời thuộc về Patek Philippe và Breguet hay như thương hiệu lâu năm như đồng hồ AeroWatch Thụy Sỹ. Đây là một trong những tên thương hiệu thường xuyên sở hữu các cái cỗ máy thời gian lọt vào danh sách đắt đỏ nhất cõi đời.

Cả thương hiệu đều được được xem là các bậc thầy lão làng trong giới sản xuất đồng hồ về kĩ thuật, ngoại hình, bộ máy cũng hầu như chừng độ tinh tế, đặc thù là những cái cỗ máy thời gian cơ và những mặt hàng thường đã giới quý tộc, tôn thất rất lâu rồi ưa chuộng.
3, Một cái đồng hồ đeo tay rất có thể là một mặt hàng “đa quốc gia”

Patek Philippe

Trước đây anh chị có từng nghĩ 1 thương hiệu đồng hồ sẽ chịu nghĩa vụ sản xuất cái đồng hồ đó 100% từ bộ máy, ngoại hình, vỏ… rất nhiều đồng chí nghĩ như thế nhưng điều này là trọn vẹn ko chuẩn xác. 1 Brand Name thường chỉ lo về mặt ngoại hình, chế tạo và bảo đảm chất lượng rốt cục cho chiếc đồng hồ sở hữu thương hiệu mình. Còn phần sẽ là linh hồn của một cái cỗ máy thời gian – bộ máy – thì chỉ do một số nhà sản xuất nổi danh trên cõi đời cung ứng. 1 trong số ấy là hai tập đoàn tới từ Nhật Bản là Citizen và Seiko. các bộ máy của Nhật đều rất đều được ưa chuộng bằng chất lượng, cầu chính xác, giá thành hợp lý và được tích hợp đa dạng tính năng technology tiên tiến.

Tham khảo thêm mẫu đồng hồ Thụy Sỹ mới TẠI ĐÂY