Rinh đồng hồ chính hãng chỉ với 5 triệu

Thật khó tin khi nói rằng muốn sở hữu một chiếc đồng hồ chính hãng chỉ cần  có 5 triệu đồng phải không? Nhưng đó là sự thật và việc sở hữu một chiếc dồng hồ chính hãng chưa bao giờ lại dễ dàng đến thế. Nếu bạn còn băn khoăn về giá cả cũng như chất lượng của sản phẩm thì hãy dành ra vài phút để đọc bài viết này nhé!

 

Nếu như những dòng đồng hồ như Rolex, Omega…nổi tiếng là những dòng thương hiệu nổi tiếng và tất nhiên giá của nó cũng không rẻ chút nào, thậm chí với nhiều người sở hữu được chúng là một diều khá xa sỉ. Nhưng với sự “ bùng nổ” trong thế giới chế tác đồng hồ, sự cạnh tranh của các thương hiệu ngày càng mạnh mẽ, bên cạnh những dòng thương hiệu xa sỉ thì cũng có những thương hiệu phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Ở đây chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn thương hiệu đồng hồ OP, với mức giá chỉ khoảng 5 triệu thì những mẫu thiết kế này vẫn đáp ứng được những tính năng và nhu cầu cần thiết của khách hàng.

 

Đồng hồ Op là một dòng sản phẩm chính hãng đến từ Nhật Ban với chất lượng vượt trội. Thương hiệu đồng hồ chính hãng OP gồm 2 dòng sản phẩm chính là đồng hồ Olympia Star và Olym Pianus. Trong khi Olympia Star là đồng hồ ráp máy Ronda của Thụy Sỹ thì Olym Pianus lại được lắp ráp máy đồng hồ Nhật Bản. Dù được thiết kế trên các dòng máy nào đi nữa thì các sản phẩm của OP đều được sản xuất trên dây chuyền máy móc Thụy Sỹ với quy trình sản xuất và lắp ráp đảm bảo đúng quy chuẩn và mang chất lượng Thụy Sỹ. Do đó không thể thua kém các đồng hồ Thụy Sỹ chính hiệu khác.

 

Có thể nói trong khoảng 4 – 5 triệu đồng là bạn có thế sở hữu được những mẫu đồng hồ chính hãng vừa mang nét thẩm mỹ cao lại rất tiện dụng và chất lượng này. Đặc biệt với sự da dạng về mẫu mã và thiết kế, bạn có thể thỏa sức chọn lựa các mẫu với 2 dòng Olympia Star và Olym Pianus. Bạn có thể tham khảo cho mình một số mẫu đồng hồ OP với mức giá tầm trung dưới 5 triệu dưới đây:

 

1. Đồng hồ Olympia Star OP589-01MS

olympia-star

2. Đồng hồ nam Olym Pianus OP8974AMK

olym-pianus

 

3. Đồng hồ Olympia Star 58012-04MK-GL

olym-star
Với các thiết kế ấn tượng của cá thiết kế trên cùng với giá thành rất phải chăng cho những ai không có đủ điều kiện tài chính cho những mẫu đồng hồ xa xỉ khác, hy vọng bạn có thể mang về cho mình và người thân những mẫu đồng hồ chính hãng phù hợp nhất. Chúc bạn có thể chọn lựa đúng đắn và phù hợp nhất nhé.

=>> Xem thêm: Những mẫu đồng hồ OP nữ tôn nên vẻ đẹp cho phái nữ.