Tổng hợp những mẫu đồng hồ OP nữ nổi bật nhất 2016

Thương hiệu đồng hồ OP nữ mặc dù không phải là cái tên quá đắt giá song với những thiết kế bền đẹp, chất lượng tốt cùng mức giá hợp lý, đây vẫn là mục tiêu săn đón của đông đảo các chị em trong năm 2016.

Sau đây, chúng ta cũng thử đánh giá qua một số cái tên nổi bật nhất khiến bao nhiêu ánh mắt phải mê đắm.

ĐỒNG HỒ OLYM PIANUS NỮ OP2477LK-T MẶT VUÔNG CÁ TÍNH

op2477lk-t

Sự kết hợp giữa màu sắc quyến rũ theo nền thiết kế mặt vuông khá cá tính, độc đáo đã mang đến cho đông đảo các chị em lựa chọn tuyệt vời. Điểm nhấn màu trắng sắc nét theo bề mặt đồng hồ làm từ đá sapphire đủ sức thu hút mọi ánh mắt vô tình nhìn qua. Trong năm 2016, đã có không ít quý cô xinh đẹp quyết định chi tiền để rinh về ấn phẩm tuyệt vời của thương hiệu đồng hồ Olym Pianus mang tên OP2477LK-T. Nếu bạn cũng thấy yêu thích phong cách nổi bật này, chỉ cần 2.680.000 đồng là bạn đã có được cho riêng mình.

ĐỒNG HỒ OLYM PIANUS NỮ OP2467LSK-T NỮ TÍNH DUYÊN DÁNG

2

Là một quý cô dịu dàng hẳn là phong cách nữ tính, duyên dáng có lẽ là lựa chọn tuyệt vời dành riêng cho bạn. Hiểu được nhu cầu đó, thương hiệu đồng hồ Olym Pianus đã mang đến cho một nửa thế giới lựa chọn tiêu chuẩn nhất tôn vinh triệt để giá trị phái đẹp. Thường thức đối với cái tên OP2467LSK-T là sự ấn tượng, thu hút không thể phủ nhận được. Là một trong những thiết kế nổi bật nhất của OP không quá khó để OP2467LSK-T trở thành mục tiêu săn đón của đông đảo tín đồ nữ yêu thích đồng hồ. Để có được ấn phẩm này, bạn sẽ cần đến 2.890.000 đồng. Hẳn là không quá khó để cân nhắc lựa chọn này đúng không?

ĐỒNG HỒ OLYM PIANUS NỮ OP68322LK-T ĐÍNH ĐÁ QUYẾN RŨ

3

Đối với phái đẹp, những viên đá lấp lánh luôn mang đến sức hút thật khó cưỡng. Và tận dụng triệt để điều này, ấn phẩm đồng hồ OP nữ mang tên Olym Pianus OP68322LK-T đã hết sức thành công. Với vẻ đẹp đầy quyến rũ toát lên từ ánh sáng tuyệt vời của những viên đá được gắn kết tỉ mỉ không quá khó hiểu khi mà đây trở thành ấn phẩm được đông đảo chị em yêu thích. Với 3.500.000 đồng, bạn sẽ có cho riêng mình thiết kế tuyệt vời này. Bạn có nghĩ sẽ rút ví chia tiền cho cái tên OP68322LK-T này chăng?

Để được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn và hướng dẫn  mua hàng nhanh chóng, xin vui lòng liên hệ ngay đến tổng đài 24/7: 094 234 1389.

Hanoi Watch luôn luôn sẵn sàng đồng hành cùng mọi lựa chọn của quý khách hàng.

Kính chúc quý khách luôn mạnh khỏe, an khang.

Trân trọng cám ơn !