Top 3 dòng đồng hồ Tissot mang đậm dấu ấn thương hiệu.

Đồng hồ Tissot là một trong những cái tên đầy kiêu hãnh gắn liền với truyền thống hàng trăm năm của một thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ. Thành lập vào năm 1853, cho đến ngày nay Tissot liên tục ghi lại dấu ấn trong lòng cộng đồng yêu thích đồng hồ với những thiết kế hết sức tuyệt vời, mang đậm dấu ấn cá nhân của thương hiệu.

Tinh tế, sắc nét trên nên cổ điển đậm giá trị truyền thông là những đánh giá chung của giới mộ điệu lẫn giới chuyên gia dành cho những ấn phẩm Tissot được giới thiệu. Cùng với chặng đường dài phát triển không ngừng nghỉ, Tissot vẫn luôn thành công từng bước khẳng định thêm vững chắc tên tuổi thương hiệu với những dòng đồng hồ được ra mắt. Chúng ta cùng chiêm ngưỡng top 3 dòng đồng hồ Tissot chính hãng đã góp phần không nhỏ khi xây dựng tượng đài Tissot sừng sững như ngày nay.

tissot-logo

TISSOT CLASSIC – ĐẬM CHẤT  CỔ ĐIỂN

Sức ảnh hưởng của Tissot lan rộng trên 160 quốc gia cùng số lượng lớn đại lý ủy quyền trên toàn thế giới không thể thiếu thành tích được ghi nhận của cái tên đồng hồ đậm chất cổ điển nhất – Tissot Classic. Một thiết kế toát lên dáng vẻ sang trọng, tinh tế mà không cần phải quá cầu kỳ, rườm rà quá nhiều chi tiết.

Nền kính mặt đồng hồ sáng bóng sắc nét gây ấn tượng mạnh bởi dòng chữ Tissot 1853 in rõ ràng đầy kiêu hãnh. Đây chính là một đại diện tiêu biểu cho dòng đồng hồ cổ điển, không chỉ cho riêng thương hiệu Tissot mà còn cho cả các thế hệ đồng hồ Thụy Sỹ cổ điển khác. Nếu cá nhân bạn là người trung thành với những giá trị truyền thống, thích nâng niu những giá trị hoài cổ thì Tissot Classic sẽ là tri kỷ của bạn.

TISSOT VISODATE – NIỀM KIÊU HÃNH CỦA NIÊN ĐẠI

Ra đời nhân dịp 100 năm ngày thành lập của hãng đồng hồ Tissot, cái tên Tissot Visodate được giới thiệu không chỉ đơn thuần là một tín vật thời gian đắt giá mà còn là biểu tượng cho một dấu ấn đầy kiêu hãnh xuyên suốt chặng đường phát triển của Tissot. Thiết kế tuyệt vời kết hợp cùng bộ máy đẳng cấp, sẽ chẳng có gì có thể chê trách ở thiết kế ấn tượng này. Nó hoàn toàn xứng đáng được tụng xưng là hiện thân của tinh hoa 100 năm công nghệ của Tissot.

TISSOT LE LOCLE – ĐẦY LỊCH LÃM

Đi theo nền của những chiếc đồng hồ Classic đậm chất cổ điển, ấn phẩm Tissot Le Locle chính là hiện thân của một quý ông đầy lịch lãm. Sự nhấn nhá đổi mới như thổi một luồng sinh khí đặc biệt khiến cho Tissot Le Locle đầy sức hút. Ra đời và nhận được sự chào đón nhiệt tình của mọi tín đồ đồng hồ, ấn phẩm này dường như đã hết sức thành công khi tô điểm cho cái tên thương hiệu đắt giá này. Quan sát một chiếc đồng hồ như đang thưởng thức một tuyệt tác nghệ thuật, hẳn là bạn khó có thể nào chối từ.

Để được tư vấn chi tiết thêm về từng mẫu đồng hồ Tissot, quý khách vui lòng liên hệ đến 094 234 1389.

Xin chân thành cám ơn !