Vẻ đẹp sang trọng của mẫu đồng hồ Olympia Star dây kim

Đối với rất nhiều cánh mày râu thì chiếc đồng hồ đeo tay là vật bất ly thân. Nó không chỉ có nguyên công dụng là dùng để xem giờ mà nó còn giúp tạo nên phong cách, cá tính và cả sự lịch lãm với mọi người xung quanh. Có nhiều người sẽ chọn lựa cho mình một chiếc đồng hồ giúp họ tôn lên vẻ lịch lãm đẳng cấp, có người lại chọn một chiếc đồng hồ giúp họ tôn nên vẻ cá tính năng động…Dù cho phong cách của đấng mày râu là gì thì đứng trước vẻ đẹp tinh tế của những chiếc đồng hồ Olympia star dây kim, họ cũng khó lòng mà từ chối đươc.

 

1. Mẫu đồng hồ Olympia Star 58012-07DMS

olympia-star

Nét độc đáo ở mẫu đồng hồ Olympia star  này chính là sự thích hợp với hầu hết cổ tay người đeo. Sử dụng thép không gỉ trong thiết kế mang đến sự bền bỉ và an tâm cho người dùng. Sự khéo léo trong việc thiết kế các viền đá ấn tượng mang lại giá trị và khẳng định vị thế cao quý cho người sở hữu. Ngoài phong cách thiết kế ấn tượng, mẫu đồng hồ OP này còn sử dụng những chất liệu mang chất lượng tốt và đảm bảo trong quá trình chế tác. Thiết kế dây kim chính hãng, độ chịu nước lên tới 30mm cho phép bạn rửa tay, đi mưa mà không phải lo lắng. Với thiết kế mặt đồng hồ với 4 dây kim, nét khá khác biệt với các mẫu cùng hãng khác đã mang lại nét riêng cũng như sự lôi cuốn cho các tín đồ yêu thích những mẫu các tính và hiện đại.

2. Mẫu đồng hồ Olympia Star 580501-03MS

dong-ho-olympia

Với vị thế là mẫu cao cấp của đồng hồ Oplympia Star, 580501-03MS với thiết kế 5 kim lạ mắt và độc đáo cho người dùng. Để ý bạn sẽ thấy cọc số với thiết kế chữ số La Mã mang nét cổ điển nhưng vẫn đầy sự trẻ trung, lịch lãm cho người dùng. Bên cạnh đó cùng với các mẫu đồng hồ chính hãng cùng loại khác, thiết kế lịch ngày tạo nên sự tiện dụng hơn rất nhiều. Bạn hoàn toàn có thể không lo chết máy hay thay đổi giờ khi độ chịu nước đạt 30m cùng với sự sai số chỉ khoảng 0.05 giây/ngày. Những cỗ máy thời gian này sẽ mang lại cho bạn sự chính xác cần thiết trong cuộc sông cũng như công việc.

3. Mẫu đồng hồ Olympia Star 589-01MS

dong-ho-olympia-star

Được xuất xứ từ Nhật Bản, nhưng lại sử dụng máy móc Thụy Sỹ sản xuất là những điều không thể bỏ qua của những thiết kế đồng hồ Olympia star này. Mặt kính sang trọng làm từ chất liệu đá Sapphire chất lượng với khả năng chống xước và là lớp vỏ bọc cần thiết cho đồng hồ thêm bền và sử dụng lâu hơn. Đường kính thiết kế mặt đồng hồ là 42 mm và đặc biệt là khả năng chịu nước cao, lên tới 30mm đảm bảo chất lượng cho bạn khi sử dụng. Thiết kế 2 vòng tròn bên trong cùng với những mặt số ấn tượng, những mẫu này là lựa chọn cho những ai yêu thích sự năng động và cá tính đấy.

Xem thêm: Những mẫu đồng hồ nam chính hãng giá rẻ không nên bỏ qua.